Công ty TNHH Nam Sơn
Trụ sở chính:
49 Lê Thước, phường Trường Thi
Thanh Hóa, Việt Nam.

Tel/Fax: (+84) 37 385 5930
Điện thoại: (+84) 94 246 9389
(+84) 123 293 5866

Facebook: www.facebook.com\vietnamstone
Giới thiệu
"Tận tâm với khách hàng vì sự phát triển bền vững"

Là những người đầu tiên tham gia vào việc khai thác, chế biến và kinh doanh các sản phẩm đá tự nhiên. Hai mươi năm qua đã tích lũy cho chúng tôi những kinh nghiệm và sự hiểu biết thấu đáo về sản phẩm đá tự nhiên. Cùng với việc sở hữu những mỏ đá tự nhiên có chất lượng tốt, kinh nghiệm trong việc khai thác chế biến sản phẩm giúp chúng tôi tạo dựng được uy tín trong việc xuất khẩu tới các thị trường khác nhau: EU, Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Đài Loan...

Nhưng chúng tôi nhận thức rằng kinh nghiệm và việc sở hữu những tài nguyên thiên nhiên là chưa đủ, vì vậy ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm chúng tôi đã từng bước cải thiện phương thức kinh doanh của mình. Với mục đích đem lại những sản phẩm và chất lượng dịch vụ cao đến khách hàng .

Thị trường trong nước ngoài việc cung cấp sản phẩm chúng tôi còn đảm nhận việc hoàn thiện các sản phẩm tại các công trình. Ngoài những yêu cầu chung như: Ốp các bề mặt, hoàn thiện sân vườn ....chúng tôi còn nhận những đơn đặt hàng theo yêu cầu như: chế biến hoàn thiện các sản phẩm đá tự nhiên lát chân tường, các khung cửa...

Tình hình chung việc cung cấp đá tự nhiên ở thị trường nội địa là có quá nhiều loại sản phẩm với chất lượng khác nhau, nhiều mức giá thực sự lá khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm.

Chúng tôi đang cố gắng cung cấp các sản phẩm phong phú hơn, cũng như các dịch vụ kèm theo đầy đủ hơn: Tư vấn sử dụng sản phẩm gián tiếp và trực tiếp, cung cấp sản phẩm theo yêu cầu, thi công, bảo dưỡng với mong muốn khách hàng có được sự lựa chọn chính xác phù hợp với yêu cầu của mình .

Chúng tôi hiểu rằng để thực hiện được mong muốn đó là không đơn giản đòi hỏi sự cố gắng và tập trung theo đuổi mục đích
"Tận tâm với khách hàng vì sự phát triển bền vững"